"Bài học từ lich sử"

Trở lại thời kỳ tiền sử

Quay trở lại thời kỳ đồ đá nếu bạn muốn nói chuyện với ai đó, bạn phải đi bộ qua nhà họ, thì mới có thể nói chuyện. Nếu bạn muốn có một giáo mới, bạn phải đi bộ qua nhà người làm giáo nhưng nếu anh ta không có ở nhà, bạn chờ anh ta về nhà, và trao đổi với anh ta để được làm cho cây giáo mới. Và chuyển từ thời kỳ đồ đá sang thời kỳ đồ đồng cũng không có gì khác biệt hản. Mặc dù ở thời kỳ đồng cũng đã thay đổi nhiều là hạn chế cách con người giết nhau, nó không ảnh hưởng cách thức con người sống và giao tiếp.

Kỷ nguyên tiếp theo đó chính là thời kỳ đồ giấy. Sau khi phát minh ra giấy của Thái Luân (蔡伦) tại Trung Quốc 102 AD, con người sử dụng chữ viết lên giấy, vì thế xã hội bị ảnh hưởng đáng kể cách thức con người đã sống và trong kinh doanh. Giấy là yếu tố chính khiến Trung Quốc thống trị kinh tế thế giới cho đến thời trung cổ. Nó đã kéo dài đến 1.100 AD trước khi cách làm giấy từ Trung Quốc qua Hồi giáo và châu Âu. Tại Châu Âu, họ sử dụng Giấy và các phát minh in ấn báo chí đã phát triển rất mạnh mẽ, là yếu tố chính dẫn đến sự phục hưng của châu Âu. Bây giờ nếu bạn muốn mua một cây giáo mới, bạn có thể đi đến một thương gia ở thị trấn và viết một đơn đặt hàng trên giấy, cho thanh toán bằng tiền giấy. Hàng đến nhà qua đường bưu điện. Tương tự cách này mà kinh doanh giáo đã phát triển hơn . Điều này rất quan trọng trong việc mở rộng thị trường kinh doanh trên hiệu quả của nó.

Thời kỳ đồ giấy đã có nhiều tiến bộ khi phát minh ra máy in, nhưng sớm bị thay thế bởi những sáng chế của Telegraph, đây là thời gian đánh dấu bước vào thời kỳ điện thoại. Điện thoại gia tăng đáng kể tốc độ của thông tin liên lạc, và cho phép người dân, doanh nghiệp để giao tiếp ngay lập tức trên một khoảng cách dài.

Tiếp đó, sự phát minh ra máy tính cá nhân và sự ra mắt của Apple II vào năm 1977, và các máy tính IBM vào năm 1981, chúng ta bước vào kỷ nguyên máy tính. Máy tính có ảnh hưởng lớn nhất trên sự phát triển của nhân loại. Nó là một cuộc cách mạng công nghệ hơn bất cứ phát minh trước đó trong lịch sử.

Nhưng một cuộc cách mạng nổ ra đó là máy tính toàn cầu kết nối được với nhau. Đó chính là Internet, nó đã có tác động lớn nhất về nhân loại và hành tinh của chúng ta hơn bất cứ phát minh nào trong lịch sử. Mặc dù nhiều người tuyên bố đã phát minh ra Internet, nhưng sự khởi đầu được đánh dấu của kỷ nguyên Internet là việc phát hành Netscape Navigator vào năm 1994. Sau sự kiện này Internet đã cất cánh và đã được sử dụng rộng ra cho tất cả mọi người. Kỷ nguyên của Internet đã nhanh chóng trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, kinh doanh nên rất quan trọng con người. Bạn thử tượng xem, bạn có thể bán giáo trên internet bằng kinh doanh trực tuyến. Bạn chỉ cần ngồi bên cạnh chiếc máy tính nối mạng mà có thể nắm bắt được thị trường mới bán giáo của mình trên toàn thế giới. Với Internet những người bán giáo giao dịch trực tiếp với khách hàng, nhà cung cấp mà không cần phải đối phó với các thương gia và các bên thứ ba. Điều này đã thay đổi thị trường kinh doanh giáo hoạt động diễn ra cả ngày lẫn đêm trên toàn thế giới. Và nếu việc đối thủ cạnh tranh bán giáo của bạn chỉ cần chậm chân đưa doanh nghiệp của mình lên internet thôi là có thể suy yếu và mất tích khỏi thị trường giáo.

Chúng ta đã không còn trong kỷ nguyên Internet sau khi sự ra đời của iPhone trong năm 2007, chúng ta đã gia nhập kỷ nguyên của thiết bị di động. Các điện thoại thông minh đã một lần nữa thay đổi cách mọi người sống và làm kinh doanh, và không giống như bất cứ phát minh khác, đã trở thành một phần của chúng ta. Hầu hết mọi người cảm thấy thiếu thiếu, buồn chán, bất tiện nếu thiếu chiếc smartphone. Các doanh nghiệp đã thông qua các nền tảng smartphone đã có thể kết nối với khách hàng nhiều hơn, các đối tác, và người sử dụng

Mặc dù nhiều doanh nghiệp vẫn đang phải vật lộn để có được các nền tảng di động, và một số doanh nghiệp thậm chí không cần dùng mạng Internet. Nhưng chúng ta đã một lần nữa bước vào một kỷ nguyên mới. Với thông báo của Microsoft và Facebook tuần này chúng ta đã mở ra mở ra kỷ nguyên trí tuệ thông minh nhân tạo A.I bot.

Trong kỷ nguyên của Bot, Ngươi bán giáo tự động hóa được tất cả công việc kinh doanh. Người bán giáo tương tác trực tiếp và ngay lập tức với tất cả khách, nhà cung cấp của mình, và các đối tác. Các chương trình được thiết kế ra để người bán giáo có thể tích hợp được sự hiện diện của mình tất cả các nền tảng kênh thông tin truyền thông xã hội của mình, tự động hóa tương tác trên smartphone, email, web, Internet... Đó là sự nhân bản tư duy kiến thức của ngươi bán giáo nhằm tương tác giao tiếp với nhiều người hơn ở khắp không gian mạng. Họ có thể xây dựng chương trình riêng nâng cao cho Bot để phục vụ tất cả các vấn đề của mình trong kinh doanh bằng những giải pháp công nghệ hiện tại A.I bot

Unibot A.I Platform by Unibot


Kỷ nguyên mới - A.I BOT platform

Nền tảng A.I bot là cách thức mới cho cuộc sống và công việc. Đây không phải là viễn cảnh, mà nó đang diễn ra.

Nền tảng Bot là cuộc cách mạng hóa nhanh chóng nhất lịch sử công nghệ. Bởi vì nền tảng A.I bot không thay thế mà hoàn thiện công nghệ, nó gắn kết công nghệ và tự động hóa chúng. Nền tảng A.I bot không hoạt động trên một phương tiện duy nhất, tích hợp trên mọi phương diện: Internet, di động, social media, email, tin nhắn, giọng nói, ô tô, vận tải, sản xuất, giáo dục, bán lẻ, tài chính,...

Doanh nghiệp thông qua nền tảng Bot để cung cấp dịch vụ, hỗ trợ kỹ thuật trên web và thiết bị di động khác. Bot của họ tự động trả lời câu hỏi qua mail, tin nhắn SMS, sử dụng công nghệ giọng nói vào trung tâm chăm sóc khách hàng của họ...

Nền tảng Bot kinh doanh sẽ tương tác với người dùng, khách hàng, khách hàng tiềm năng trên nền tảng mạng xã hội như Twitter, Facebook, Google+, Telegram, Slack... Bot sẽ tự động hóa hệ thống bán hàng, tiếp thị, chăm sóc hậu kỳ...

Bot không chỉ trả lời các câu hỏi đơn thuần. Bot sẽ trả lời các câu hỏi nâng cao, đánh dấu lại câu khó vào thư mục gốc và xác nhận lại sửa đổi. Bots sẽ nhớ tất cả thông tin của người dùng, và sẽ tùy chỉnh các tương tác với người dùng nó. Bots sẽ kết nối thông tin và hệ thống kinh doanh sản xuất của họ, và khả năng cao biết rõ nhu cầu khách hàng, từ thông tin đến tình trạng đơn hàng của khách... Bots sẽ có thể bảo mật xác nhận danh tính của khách, dịch vụ bán, nhận đơn đặt hàng và xử lý thanh toán. Bots sẽ có thể thay đổi tình trạng khách hàng của họ, nâng cao chất lượng, tiến độ giao hàng và cam kết dịch vụ.

Bots sẽ tương tác với Bot khác. Dịch vụ khách hàng và truyền thông, Bot sẽ hiểu thông tin và truyền tải cho Bot bán hàng. Bot ở trung tâm giữ liệu sẽ tương tác với những Bot ở khu vực sản xuất và Bot ở đó sẽ đặt lệnh cho robotics để thay đổi hướng sản xuất sản phẩm sao cho hợp với thị trường tức thì. Bot ở trung tâm giữ liệu sẽ tương tác với Bot ở hệ thống vận chuyển hàng hóa và tự động tương tác để Bot khu đó cho lên Xe tải hoặc máy bay không người lái. Bot business sẽ tương tác với Bot hoặc đối tác kinh doanh và nhà cung ứng hoặc Bot cung ứng để điều hướng thị trường phân phối hàng hóa.

Kỷ nguyên của Bot có nghĩa là giao tiếp nhiều hơn sẽ được thực hiện giữa người và bot, giữa các bot, giữa con người với con người. Chúng ta đã làm được điều đó, bots đã tự động hóa rất nhiều trung tâm nhận cuộc gọi chăm sóc khách hàng, đại lý ảo trên các website, tự động trả lời tin nhắn bots chăm sóc chuyền thông, có thể một vài người đang là bạn hoặc followner của bạn chính là Bots.

Bots crawl trên internet, sắp đặt giữ liệu hàng ngày, quyết định thông tin hiển thị lên cho bạn. Bots biết tất cả mọi thứ về bạn. Bots gửi thư, điện thoại, nhắn tin, trả lời, like và bình luận trên bài viết của bạn. Ngày nay Bots sử lý giữ liệu tầng sâu và tương tác trên mạng tốt hơn con người. Bots đăng thông tin, xử lý giữ liệu thông tin, email, tweet, text, post, chat.

Web crawler bots như Googlebot, Bing, Yahoo Slurp, Yandex, Majestic, duyệt internet hàng ngày, tiềm kiếm xử lý giữ liệu mới, tìm kiếm vi phạm bản quyền, và phân tích giữ liệu hỗ trợ hệ thống. Bots quyết định cái gì mới, lạ thú vị, quan trọng trong kinh doanh hay không, tin tức mới hay không để phục vụ bạn khi lướt web!.

Bots đang thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn sẽ sở hữu bot của riêng bạn, trên máy tính, di động, trên tivi, trong xe oto, trong nhà. Bot của bạn sẽ là trợ lý cá nhân của bạn, vú em của bạn, tài xế của bạn, tên giấc mơ của bạn, khuôn mặt mơ ước của bạn - cơ thể thậm chí có người yêu của bạn.

Bots sẽ thay đổi cuộc sống và công việc kinh doanh của bạn

Bạn đã sẵn sàng chưa?


Giải pháp của chúng tôi: lập bot bạn muốn với não thực trong 9 nháy chuột

"Xin chào, chúng tôi có giải pháp giúp bạn"

Unibot chuyên gia trong tự động hóa thông minh

Unibot ra đời nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp. Xã hội hóa A.I và giúp con người tiến xa hơn nữa về A.I là nhiệm vụ của chúng tôi. Unibot tích hợp các chương trình trò chuyện A.I, đại lý ảo, trợ lý ảo, các A.I bot tích hợp trên các nền tảng mạng xã hội: Facebook. Google+, Twitter, Slack, Telegram, IRC, trên mail, tin nhắn, hoặc các nền tảng khác chạy trên nền web và mobileNền tảng của chúng tôi là miễn phí, mã nguồn mở được tích hợp công nghệ riêng: A.I engine - ngôn ngữ kịch bản được phát triển bởi Unibot và ngôn ngữ AIML chạy trên nề web, Android và iOS SDK.của chúng tôi. Nền tảng Unibot có các cấp độ thương mại có tên gọi khác nhau trong U-versions được thiết kế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng tài nguyên giữ liệu nhằm đáp ứng với nhu cầu xã hội và kinh doanh.

Kỷ nguyên A.I Bot nó sẽ khác xa với kỷ nguyên của công nghệ mà bạn từng biết. Nó không chỉ đơn thuần là công nghệ hiện diện khắp nơi mà đó là trí tuệ của bạn, kiến thức của bạn, hình bóng của bạn, bản sao về ý nghĩ và sự hiện diện của bạn đang tương tác với những điều xung quanh ở khắp mọi nơi trong khi bạn đang ngủ!

Không chỉ riêng chúng tôi là các chuyên gia trong nền tảng A.I phục vụ cộng động, mà còn các chuyên gia khác đang cùng lĩnh vực như Facebook, trong nền tảng của Twitter, Microsoft, Apple, Google, trong Telegram, và Slack. Tất cả đều đang đánh dấu thời điểm kỷ nguyên A.I

Chúng ta sống ở một thời điểm quan trọng trong lịch sử loài người, trong lịch sử bot, bạn sẽ tham gia với chúng tôi hay bạn sẽ đứng lại? Điều này do bạn quyết định.

Đăng ký Free

Tại sao không nhỉ

Sử dụng Unibot đó là quyền do bạn quyết định
- 1 Bot làm việc 24x7 tương đương với 3 người làm 8 tiếng/ngày 24/7
- Bot giúp Cắt giảm chi phí kinh doanh, cắt giảm quỹ lương
- Bot Cắt giảm thời gian chờ đợi khách hàng
- Bot xử lý cung cấp dịch vụ ngay lập tức
- Tự động hóa chăm sóc phương tiện xã hội với sự hiện diện của bạn
- Chat với bạn tất cả mọi nơi, tất cả nền tảng mạng xã hội
- Bot sẽ thú vị hơn, và rất nhiều người thích Bot
- Bot giúp tập trung trí tuệ nguồn lực doanh nghiệp của bạn
- Giảm tác nghẽn nhân viên quan trọng băng cách tải trí tuệ của họ vào 1 bot
- Tự động hóa các tác vụ thông thường, cung cấp dịch vụ trên nhiều nền tảng tin nhắn
- Bot có thể chăm sóc khách hàng bằng ngôn ngữ bạn không biết hoặc tốn phí cao
- Bot ghi lại cuộc đàm thoại và không bao giờ nói dối bạn
- Chi phí Bot tại Unibot hàng tháng rẻ hơn hàng chục lần với nhân viên
- Bot không cần ngủ, không đòi nhậu, không đòi tăng lương, không cần xả "xờ chét"
- Sự hiện diện của tư duy và khả năng của bạn luôn tương tác trên khắp không gian mạng
- Tăng kết nối khách hàng, tăng chỉ số % ROI, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận.
- Điều gì xảy ra khi đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng A.I Bot còn bạn thì không???
- Bạn sẽ nắm lợi thế, dành thì phần nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường
- Làm cho cuộc sống công việc của bạn thú vị mà nhiều ý tưởng hơn
- Bot kiểm soát người viếng thăm và biết được được họ nếu đi qua web của bạn
- Và đặc biệt Bot không tiết lộ tâm sự vui buồn hay lúc cô đơn của bạn
- Bạn không hản lúc nào cũng đủ năng lượng trả lời câu hỏi nhàm chán lặp lại, Bot can do
- Bot làm cho Bộ mặt doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn....
* Còn nhiều lý do nhưng tại sao lại không dùng thử miễn phí tại Unibot!